Vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên

0
19

Vé máy bay Giá Rẻ đi Điện Biên. “Ai lên Điện Biên cùng em sánh đôi, gạo thơm cơm trắng cùng em đón mời…”. Giờ đây bạn có thể dễ dàng đến với vùng đất của hoa ban trắng Tây Bắc bằng đường hàng không giá rẻ. Chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn tấm vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên tốt nhất. Ngay sau đây là những thông tin hữu ích như: giá vé, hãng hàng không khai thác, thời điểm bay thích hợp… bạn có thể tham khảo để chuẩn bị thật tốt cho chuyến đi Điện Biên sắp tới của mình.

Vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên TẠI ĐÂY.

Thông tin sân bay tại Điện Biên.

Điện Biên nằm cách Hà Nội khoảng 500km về phía Tây. Sân bay Điện Biên Phủ nằm tại phường Thanh Trường, cách trung tâm thành phố Điện Biên khoảng 4 km về hướng Đông Bắc. Đây là sân bay lớn nhất miền Tây Bắc và là sân bay quốc tế lớn thứ 4 Việt Nam. Tại tầng 1 của sân bay là khu vực làm thủ tục, quầy dịch vụ, căng tin với diện tích 1.700 m2. Tầng 2 bao gồm khu vực hạn chế, khu vực cách ly gồm 2 phòng chờ hành khách ra máy bay có diện tích 800 m2. Để di chuyển vào trung tâm thành phố Điện Biên từ sân bay, bạn có thể sử dụng dịch vụ vận tải như: taxi Hoa Ban, taxi Him Lam, taxi Xuân Long với giá khoảng 50.000đ.

Hãng hàng không khai thác đường bay đến Điện Biên

Hiện chỉ có Vietnam Airlines là hãng hàng không nội địa duy nhất khai thác đường bay đến Điện Biên. Ngoài ra, còn có các hãng hàng không quốc tế khai thác đường bay tới Điện Biên như: Korean Air, Lao Airlines, Bangkok Airways, Thai Airways, China Southern Airlines…

– Các chặng bay nội địa: Hiện có 1 đường bay từ Hà Nội đến Điện Biên

– Các chặng bay quốc tế: Ngoài chặng bay nội địa còn có nhiều đường bay quốc tế đến Điện Biên như Luang Prabang – Điện Biên, Bangkok – Điện Biên, Bắc Kinh – Điện Biên, Singapore – Điện Biên, Tokyo – Điện Biên…

+ Luang Prabang – Điện Biên: Đường bay này được khai thác bởi hãng Lao Airlines, Bangkok Airways và Vietnam Airlines… với giá dao động từ 2.290.000đ đến 16.420.000đ/chiều.

+ Bangkok – Điên Biên: Đường bay này có rất nhiều hãng hàng không khai thác như: Cathay Pacific, Asiana Airlines, China Airlines, HongKong Airlines…cùng rất nhiều chuyến bay có giá dao động từ 2.601.000đ đến 36.252.000đ

Lưu ý: Đây là giá vé bay một chiều, tính ở thời điểm hiện tại, chưa bao gồm thuế phí.

Kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ đi Điện Biên tốt nhất.

Nếu bạn đang ở các thành phố như: Tp Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Thanh Hóa…, để đến được “lòng chảo” Điện Biên, bạn phải đặt 1 chuyến bay đến Hà Nội, rồi từ Hà Nội bay tiếp đến Điện Biên. Hành trình từ các điểm trên tới Hà Nội ngoài Vietnam Airlines còn có 2 hãng hàng không giá rẻ là VietJet Air và Jetstar Pacific khai thác. Nếu muốn tiết kiệm chi phí chung cho cả hành trình bạn nên đặt vé càng sớm càng tốt để dễ dàng có được cho mình những tấm vé với giá ưu đãi nhất.

Ngày 7/5 (kỷ niệm chiến thắng Điện Biên Phủ), dịp trung tuần tháng Ba hàng năm (mùa hoa ban nở), kỷ niệm ngày 13/3 là ngày mở màn Chiến dịch Điện Biên Phủ… thời gian này tại Điện Biên có rất nhiều hoạt động văn hóa nghệ thuật, ẩm thực diễn ra. Vì vậy, đây là mùa du lịch cao điểm của Điện Biên, do đó bạn nên mua vé trước ít nhất từ 1 đến 3 tháng để tránh việc giá vé tăng cao.

Vào thời gian này, hãng hàng không Vietnam Airlines thường đưa ra chương trình ưu đãi “Cùng đất nước 40 năm trọn niềm vui” giảm 40% giá vé cho khách hàng là cựu chiến binh và thân nhân của cựu chiến binh. Do đó nếu bạn đang quan tâm và có nhu cầu đặt vé đi Điện Biên thì hãy thường xuyên theo dõi thông tin TẠI ĐÂY.

Nên mua vé máy bay đi Điện Biên khi nào?

Bạn có thể mua vé máy bay đi Điện Biên vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên, nếu không thích cái lạnh buốt thì bạn nên đi vào mùa nắng để thưởng thức được trọn vẹn cảnh đẹp nơi đây. Mùa được du khách yêu thích ở vùng đất này là vào tháng 3. Bởi không chỉ được khám phá những địa điểm lịch sử của nơi đây mà du khách còn được cảnh đất trời ngập tràn màu hoa ban trắng vô cùng ngoạn mục.

LEAVE A REPLY